Chương 65 – Có phải cậu thích tớ không?


★ Chương 65 – Em học viên này khó dạy quá ★

Cố Khải Phong nhận lấy túi đồ trong tay Lâm Phi Nhiên, kiểm tra qua rồi lên đường trở về khách sạn, đang là giờ cao điểm, cho nên rất có thể xe taxi sẽ bị tắc đường mà không tới đón đúng giờ được, thế là hai người định bụng đi tàu điện ngầm quay trở về.

Lúc xuống con hầm dưới lòng đất, hai bên đường có mấy người ăn mày không nằm thì cũng ngồi la liệt, phần lớn bộ dạng đều rất thê thảm, duy chỉ có một người thanh niên trên người mặc chiếc áo màu xanh lam, đang ngồi ngay ngắn dưới đất, trên đùi có đắp một chiếc thảm, khiến người ta không thể nhìn thấy cảnh tượng dưới thảm, nhưng chiếc thảm bị móp xuống một cách kì lạ, thoạt như bị mất một bên chân.

Nếu quả thật là như vậy, hẳn anh ta có thể lấy bộ dạng bi thảm của mình ra để lấy lòng thương hại của mọi người, nhưng anh ta lại làm ngược lại, che kín đôi chân mình đi.

“Chắc là anh ấy rồi.” Lâm Phi Nhiên ghé vào tai Cố Khải Phong nhỏ giọng nói.

“Tớ đi đưa cho..” Cố Khải Phong dang tay ra cản  Lâm Phi Nhiên đang nóng lòng muốn đi tới lại.

Lâm Phi Nhiên: “Tớ đi…”

Cố Khải Phong lạnh lùng nói: “Không cho cậu qua đâu.”

Bởi theo như motif kinh điển, mấy anh trai cái bang mà vẫn giữ được cốt cách thanh cao thế này, kiểu gì tương lai cũng nghịch tập, mà sau khi nghịch tập rồi nhất định sẽ đi tìm kiếm mỹ thiếu nữ or nam năm đó từng giúp mình.

Lâm Phi Nhiên: “………”

Cố Khải Phong cầm túi đồ tới đưa cho anh ta, anh chàng ăn xin trịnh trọng nói lời cảm ơn với Cố Khải Phong, còn khom lưng cúi đầu xuống để hành lễ.

“Không cần khách khí đâu!” Tiên sư, đúng là cốt cách thanh cao thật! Cố Khải Phong vội xoay người lại mà ôm chặt Lâm Phi Nhiên nhà mình, kéo cậu bé bánh dày đi lên tàu điện ngầm.

Hôm sau, bốn người rủ nhau ra biển chơi.

Như trước đó hai người đã bàn bạc với nhau,  Cố Khải Phong dạy bơi tự do cho Lâm Phi Nhiên, bởi trò không có tâm tư học, thầy không có tâm tư dạy, hơn nữa hai bên còn cùng hiểu rõ ý nhau, cho nên bầu không khí vô cùng ám muội.

“Tớ bơi, còn cậu đỡ tớ nhé, tớ sợ chìm xuống lắm.” Lâm Phi Nhiên nghiêm túc đưa ra yêu cầu.

“Đỡ ở đâu cơ?” Cố Khải Phong cười cười, một tay mơn trớn bờ ngực trần dưới nước của Lâm Phi Nhiên, tay kia thì xấu xa xoa bóp chỗ nào đó.

“Xuống chút nữa.” Đôi tai Lâm Phi Nhiên đỏ bừng lên, nhưng ánh mắt lại vô cùng nghiêm túc, “Thầy Cố à, thầy đừng giở trò lưu manh nữa, tập trung dạy em đi.”

Cố Khải Phong không kiềm chế nổi, bàn tay dưới nước lại càng hư hỏng hơn: “Không dạy nổi, em học viên này khó dạy quá.”

Lâm Phi Nhiên cắn môi nén cười: “Sao lại khó dạy?”

Cố Khải Phong thấp giọng nói: “Quyến rũ thế này, thầy chịu hổng nổi!”

Nói rồi, hắn nhún người mà lặn xuống nước, đôi bàn tay lần mò trong làn nước mà vòng qua ôm lấy hông Lâm Phi Nhiên, kéo Lâm Phi Nhiên xuống dưới mặt biển, cánh môi hai người chạm nhau, Cố Khải Phong vươn lưỡi ra liếm đôi môi Lâm Phi Nhiên, mà Lâm Phi Nhiên thì mím chặt môi mình.

“Mặn vãi!” Sau khi nổi lên mặt nước, Lâm Phi Nhiên giải thích.

Cố Khải Phong cũng nhổ nước trong miệng ra: “Công nhận mặn thật.”

Nụ hôn lãng mạn dưới nước gì chứ, toàn là chém gió!

“Tụi mình bơi ra xa một chút, tới chỗ nào không người đi.” Lâm Phi Nhiên đề nghị.”

“Ra đó rồi sao? Định làm gì?” Cố Khải Phong biết rõ rồi còn cố gặng hỏi.

Lâm Phi Nhiên ném cho hắn ánh mắt sắc như dao, không trả lời, chỉ tự bơi về phía xa xa, Cố Khải Phong liền bơi ra theo.

Hai người bơi ra xa khỏi ven bờ mà làm mấy trò sến sẩm, sau đó mới đua nhau bơi về bờ, Lâm Phi Nhiên thành công bỏ lại Cố Khải Phong ở mấy mét phía sau.

“Cưng bơi nhanh quá à.” Cố Khải Phong cố ý ở lại dưới biển một lúc rồi mới đi lên bờ, mặt dày khen ngợi cục cưng nhà mình.

Lâm Phi Nhiên ra chỗ ghế dựa họ thuê, vừa thoải mái dang rộng chân tay ra phơi nắng, vừa lanh trí vạch trần: “Rõ ràng cậu bơi giỏi hơn tớ, còn cố ý nhường tớ chứ!”

“Đâu có đâu!” Cố Khải Phong ngồi xuống bên ghế Lâm Phi Nhiên, nắm lấy đôi bàn tay đẹp đẽ của cậu mà dung dẻ đung đưa, dịu giọng dỗ dành: “Nhiên Nhiên nhà ta bơi giỏi thật ấy, tư thế đúng chuẩn, tớ biết bơi nhưng tư thế có chính xác đâu, sao bằng cậu được.”

Trông hắn hệt như một tên nịnh thần chơi cờ cùng hoàng thượng, không những muốn hoàng thượng thắng, mà còn muốn hoàng thượng thắng thật tâm phục khẩu phục!

Vẻ mặt Lâm Phi Nhiên vô cùng sảng khoái: “Ừm..”

Cái đuôi nhỏ cũng bon chen vểnh lên phe phẩy, cùng chủ nhân phơi nắng~

Lúc này, Vương Trác và Hà Hạo cùng đi về phía bên đây, Vương Trác chui người trong một cái phao màu vàng, còn chưa đi tới nơi đã nghe thấy tiếng khóc la om sòm: “Tui tuyệt giao! Không thể yêu thương nổi cái tên Nhật Thiên mà!” Nói rồi ngồi xuống chiếc ghế bên phải Lâm Phi Nhiên.

Hà Hạo ngồi xuống cách cậu ta mấy centimet.

“Sao vậy?” Lâm Phi Nhiên chọt chọt vào chiếc phao vàng chu choe của Vương Trác.

Vương Trác phẫn nộ nói: “Hà Hạo sờ mông em chị dâu à!”

Hà Hạo giải thích: “Tui dạy bơi cho ông, không cẩn thận chạm một hai cái là chuyện bình thường mà.”

Vương Trác gào rú lên: “Sờ thì thôi, đằng này ông còn bóp tui nữa! Bóp cũng là do không chú ý à?!”

Hà Hạo không còn giữ vẻ mặt lạnh lùng nữa, chợt bật cười thành tiếng.

Lâm Phi Nhiên: “…………”

Chắc chắn hai cái người này có tình ý gì đây!!!

Vương Trác cởi cái phao trên người mình xuống, quay đầu nhìn mông mình, vỗ bẹp bẹp mấy cái, tự thẩm du tinh thần: “Thực ra cũng không trách ông được, tui nhìn mà cũng muốn sờ một cái, ui cái mông này của ai mà tròn vo thế kia?”

Hà Hạo: “…………..”


Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Tâm sự một chút.

Bộ này chắc sẽ kết thúc nhanh thôi, nhiều lắm là hai chương nữa!

Thực ra ban đầu tui định viết cái trường thiên dài thiệt dài, nhưng bữa nay đọc lại có ý muốn hoàn mãnh liệt 233333. Nghĩ đi nghĩ lại, tui đoán vì thế này: Bộ này viết về tình đầu trong sáng ngây thơ + mấy câu chuyện ma quỷ ở tuyến phụ, đáng lẽ ra hai tuyến này phải đi song song với nhau, kết quả tại tui mê viết chuyện tình cho đôi trẻ quá mà hổng có xen mấy chuyện tâm linh ma quỷ vào ~~ cho nên không ngờ, mối tình đầu tiến triển điên cuồng nhanh chóng mặt hahahaha.. Phong ca với Nhiên Nhiên không còn không gian gì để leo lên nữa rồi ~~ ngọt đến đỉnh luôn rồi, giờ mà cứ viết tiếp chỉ toàn mấy chuyện ngọt ngào thường ngày thui ~~ cơ mà xem điềm văn không có bất cứ cao trào gì cũng không thú, mà tui thì chẳng muốn hành tụi nhỏ . . _(:з\” ∠)_

Cho nên để chịu trách nhiệm, quyết định hoàn chính văn sớm.

..
Cơ mà bởi tui còn có rất nhiều chuyện muốn viết mà chưa có viết ra, cho nên sẽ có nhiều phiên ngoại lắm cho xem hehehe~ sẽ nhét tất cả những gì chưa viết được ra vào phiên ngoại, ~~ phiên ngoại cho bạn ma nữ diễn sâu này, phiên ngoại về anh chàng bám trụ trên piano này, phiên ngoại về CP phụ này, phiên ngoại thi đại học, lên đại học nữa.. còn nhiều lắm _(:з\” ∠)_

Các phiên ngoại độc lập lẫn nhau, mọi người có thể tùy ý lựa chọn ha ~

Nghe mình phân tích văn ngầu bá cháy hahahahahaha, xem ra sau này phải lên dàn ý cái đã.. những bộ sau tui sẽ cố gắng hơn, yêu mọi người (du  ̄ 3 ̄) du


M: Chị tác giả đang mải viết phiên ngoại Vương Điềm Điềm, vẫn còn chưa có thi đại học, vào đại học nữa… OTL

Dành cho bạn nào thắc mắc thì có khoảng 23 phiên ngoại rùi…. và chưa có dấu hiệu kết thúc…

2 thoughts on “Chương 65 – Có phải cậu thích tớ không?

Nói gì đi các bạn ( ´ ▽ ` )ノ

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.