[Sách xuất bản] – Quỷ Thoại Liên Thiên (Tập 1)/ Thanh Khâu

Chào cả nhàaaa, cuối cùng cũng có thể khoe với cả nhà về dự án này đâyyy 🙈

Ngay từ những ngày đầu mới mở blog, mình thực sự rất hy vọng có cơ hội được thử sức với thể loại đam mỹ kinh dị, nhưng để tìm được một bộ đam mỹ thể loại này thực sự không dễ một chút nào. Mình nhớ những ngày đầu còn đi tìm raw, cả file raw kinh dị tải về thì mấy bộ hay đều có nhà thực hiện hết rồi, tiu nghỉu luôn. Thế nên khi có cơ hội được hợp tác cùng Daisybooks trong lần tái bản Quỷ Thoại Liên Thiên, thực sự mình vừa mừng vừa lo, mà thực ra là lo nhiều hơn cả, lo đến tận bây giờ.

“Quỷ thoại liên thiên” là một tác phẩm nổi tiếng, thuộc thể loại kinh dị đến từ tác giả Thanh Khâu vốn không quá xa lạ ở Việt Nam với tác phẩm kinh điển trước đó như “Vòng bảy người”.

Truyện được thuật lại theo góc nhìn của nhân vật chính An Tung, một giáo viên mỹ thuật chập chững vào nghề. Sẽ chẳng có gì đáng kể nếu không phải An Tung có một con mắt âm dương, có thể trông thấy được những thứ mà người thường không nhìn thấy, kết hợp với thể chất rất thu hút ma quỷ nên những chuyện xui xẻo đeo bám không ngớt. Nhưng run rủi thế nào, người bạn cùng phòng lai lịch bí ẩn “Bạch Dực” lại có khả năng giúp An Tung giải quyết rắc rối hết lần này tới khác.

Tập 1 của “Quỷ thoại liên thiên” có 18 hồi, mỗi hồi là một câu chuyện li kỳ, đi kèm với thông điệp về cuộc sống, tình thân, tình người, hay kiến thức về phong tục, văn hóa, lịch sử Trung Hoa… và đương nhiên là tình cảm trong sáng của hai nhân vật chính cũng được tác giả lồng ghép một cách khéo léo. Có những câu chuyện khiến mình phải ngẩn ngơ sau khi đọc hết và lại tò mò không biết hành trình tiếp theo của An Tung và Bạch Dực là gì.

Trong suốt thời gian đồng hành cùng “Quỷ thoại liên thiên”, bản thân mình cũng được mở mang rất nhiều kiến thức hay ho về những tục lệ của các dân tộc thiểu số như, hay những dữ kiện lịch sử từ các thời đại xa xưa. Có những lúc tìm hiểu thông tin chú thích thôi mà mình bị cuốn theo vì quá hấp dẫn. Nhưng đồng thời bản thân mình cũng cảm thấy “Quỷ thoại liên thiên” là một dự án khá nặng đô với sức mình, vậy nên mới bảo nhận dự án này “lo nhiều hơn mừng”. Dẫu vậy mình vẫn mong được sự góp ý cũng như ủng hộ từ mọi người để hoàn thiện bản thân hơn nữa. 

Cảm ơn Daisybooks vì đã tin tưởng và cho mình có cơ hội hợp tác lần này. Để có được cuốn sách trên tay thực sự không phải là hành trình suôn sẻ vì mình, cảm ơn Daisybooks vì đã luôn dịu dàng như vậy ;;–;; 

Và cũng cảm ơn mọi người vì đã luôn ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua, rất mong được đồng hành với mọi người thật lâu, thật lâu nữa.

Dưới đây là TỔNG HỢP LINK PRE–ORDER: QUỶ THOẠI LIÊN THIÊN (TẬP 1) by Thanh Khâu

 -Tiki – #242k bản đặc biệt : https://tinyurl.com/quythoailienthien-TIKI 
 
– Shopee – #215k bản đặc biệt https://tinyurl.com/quythoailienthien-SHOPEE 
 
– Hàn Vũ Tịch Ly – #188k bản đặc biệt https://www.facebook.com/hanvutichly/
 
“Quỷ thoại liên thiên” bắt đầu trong không khí những ngày cuối năm tất bật, nếu bạn muốn tìm kiếm một câu chuyện để đọc dịp cuối năm thì đừng quên cân nhắc tới bộ truyện này nhé!
 
Một lần nữa xin được cảm ơn mọi người rất nhiều ạ. Rất mong có được sự ủng hộ cũng như góp ý của mọi người.
 
 
 

10 thoughts on “[Sách xuất bản] – Quỷ Thoại Liên Thiên (Tập 1)/ Thanh Khâu

  1. Chúc mừng Muối! Tui mà ở VN thì sẽ mua ủng hộ Muối. Nhờ bố mẹ mua rồi lộ ra cái đuôi hủ của bản thân thì khó giải thích lắm. Năm sau tui về thì lại không còn để mua, huhu.

  2. Chúc mừng Muối nha! Muối dịch truyện mượt lắm ạ! ❤️❤️❤️ Luôn luôn ủng hộ !

Nói gì đi các bạn ( ´ ▽ ` )ノ

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.