– Sau khi ly hôn em vẫn còn mặc áo khoác của anh.

Tên truyện: Sau khi ly hôn em vẫn còn mặc áo khoác của anh.

Tác giả: Bất Vấn Tam Cửu | Edit: Muối

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, giới giải trí, gương vỡ lại lành, tình hữu độc chung, ảnh đế công x tác giả thụ..

Tình trạng: Chính văn hoàn.

Không được phép repost, chuyển ver.


 ★ GIỚI THIỆU ★

Nguyên Dã kết hôn cùng ảnh đế Phương Thiệu Nhất được mười năm, cuối cùng lại tới cục dân chính nộp đơn ly hôn, sổ hồng nay thành sổ xanh. Ngày trước kết hôn thì rầm rộ thông báo với thiên hạ, bây giờ ly hôn lại giấu lại giếm, cũng không ai dám hé lời.

****Note:  1. Đây là truyện gương vỡ lại lành, kể về quá trình thay đổi cách suy nghĩ, từ từ sửa chữa, gỡ bỏ những khúc mắc và mâu thuẫn giữa hai nhân vật chính. Bạn nào cảm thấy mình đủ dứt khoát trong suy nghĩ và tình cảm thì không nên đọc.

2. Truyện theo hướng chậm nhiệt. Từ chương 37 trở đi các bạn nên kéo xuống đọc bình luận nhé, có nhiều bình luận phân tích lắm đó XD

3. Khoảng một tuần sau mình sẽ đăng lên wattpad, các bạn đừng tự ý repost nhé. Link wattpad của mình: @Shioxo

83 thoughts on “– Sau khi ly hôn em vẫn còn mặc áo khoác của anh.

 1. Chào ban, đầu tiên mình xin cảm ơn bạn đã edit bộ truyện rất hay này. Thứ nữa là mình muốn xin phép bạn cho mình sử dụng hình ảnh truyện trong mục giới thiệu đam mỹ hay ở page của mình, mình cũng xin được dẫn link đọc truyện qua đây được không?
  Cảm ơn bạn trước nha! Chờ hồi âm của bạn! 🙂

 2. Đọc từ Hình Xăm tới bộ này. Cám ơn nhà Muối nhé. Edit toàn truyện hay, hợp gout của mình. Lời dịch thì mượt mà, đáng yêu. Mình thích những truyện có ngọt có ngược nhưng sâu sắc, tình cảm như này. Lâu lắm xem truyện mới xem từng trang từng chữ như vậy. Hy vọng nhà Muối edit thêm nhiều truyện hay như vậy nữa. Yêu nhà Muối nhiều

 3. Em trở về sau khoảng thời gian đọc xong hai bộ nữa của Bất Vấn Tam Cửu, rất muốn đọc lại nhưng lòng có sợ. Sợ vì những chi tiết những giai đoạn trong truyện quá tuyệt vời, quá day dứt và ấn tượng, cả cách edit của Muối và những comt chất thắm của các bạn trong nước ngoài nước…
  Đến bây giờ đây vẫn là bộ em thích nhất của tác giả ❤
  Mong chờ bộ thứ 4, em yêu cô Muối nhiều ❤
  (Nếu cô đọc được: mong gia đình và cô Muối giữ gìn sức khoẻ trong mùa dịch này ❤ thân)

 4. Đây là lần thứ ba em ghé thăm nhà Muối, dịch mượt cực, lại toàn truyện hay.
  Cảm ơn Muối vì đã dịch truyện, em rất thích truyện của Muối 😄😄😄

 5. chào Muối,
  Mình đã đọc chùa truyện của nhà Muối bao năm nay, đi từ bộ này cho đến gần hết những bộ muối dịch, nay lại quay lại đọc lại tất cả những bộ của má 39 thêm lần nữa mới cmt cho Muối. Mình rất thích 39, càng thích hơn cách dịch và hành văn của Muối, tuy chưa đọc bản gốc nhưng mình tin rằng Muối đã truyền rất nhiều cảm xúc đến với reader như mình qua những chi tiết dịch rất nhỏ. Cám ơn Muối rất rất nhiều vì đã rải thêm một ít vị mặn, và rất rất nhiều đường cho những reader nhỏ nhỏ như tụi mình.
  Hình xăm xuất bản được lâu nhưng mình không theo dõi nên ko biết, lúc vào lại blog của Muối dù ở nước ngoài nhưng mình phải nhắn ngay nhỏ bạn đặt cho mình cuốn HS vì mình sợ đứt sách ko biết chừng nào mới tái bản nữa. Hình là bộ mình thích nhất nhưng thầy Phương và anh Dã đã mang mình tới blog của Muối. Mong rằng sau này mình sẽ được nhìn thấy thêm những bộ khác của nhà Muối dịch được xuất bản.
  Chúc Muối nhiều sức khoẻ và mình vẫn sẽ ủng hộ Muối dài dài ❤

Nói gì đi các bạn ( ´ ▽ ` )ノ

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.