– Sau khi ly hôn em vẫn còn mặc áo khoác của anh.

Tên truyện: Sau khi ly hôn em vẫn còn mặc áo khoác của anh.

Tác giả: Bất Vấn Tam Cửu | Edit: Muối

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, giới giải trí, gương vỡ lại lành, tình hữu độc chung, ảnh đế công x tác giả thụ..

Tình trạng: Chính văn hoàn.

Không được phép repost, chuyển ver.


 ★ GIỚI THIỆU ★

Nguyên Dã kết hôn cùng ảnh đế Phương Thiệu Nhất được mười năm, cuối cùng lại tới cục dân chính nộp đơn ly hôn, sổ hồng nay thành sổ xanh. Ngày trước kết hôn thì rầm rộ thông báo với thiên hạ, bây giờ ly hôn lại giấu lại giếm, cũng không ai dám hé lời.

****Note:  1. Đây là truyện gương vỡ lại lành, kể về quá trình thay đổi cách suy nghĩ, từ từ sửa chữa, gỡ bỏ những khúc mắc và mâu thuẫn giữa hai nhân vật chính. Bạn nào cảm thấy mình đủ dứt khoát trong suy nghĩ và tình cảm thì không nên đọc.

2. Truyện theo hướng chậm nhiệt. Từ chương 37 trở đi các bạn nên kéo xuống đọc bình luận nhé, có nhiều bình luận phân tích lắm đó XD

3. Khoảng một tuần sau mình sẽ đăng lên wattpad, các bạn đừng tự ý repost nhé. Link wattpad của mình: @Shioxo

Advertisements

64 thoughts on “– Sau khi ly hôn em vẫn còn mặc áo khoác của anh.

 1. Thích Muối ạ, truyện Muối edit hay nên rất thích, ngưỡng mộ Muối ghê, cũng muốn dịch truyện mà méo biết gì về tiếng trung, chẳng rành cái gì hết, chỉ biết đọc truyện :vvv

 2. Aaaa nghe tên tác giả là auto nhảy :v Hình Xăm của bả là bộ đam tôi ấn tượng nhất năm 2018 ó :”>
  Cảm ơn cô chủ nhà đã chăm chỉ edit nhé :”> Thần sầu quá cơ ❤

 3. Í, chung tác giả với Hình Xăm à? Mà truyện nhà nàng cuốn nào cũng hay, gu truyện của nàng ko chê vô đâu được. Cảm ơn bạn nhiều lắm!

 4. Không biết mọi người thấy sao nhưng quan điểm trong tình yêu của mình là con yêu thì hãy quay lại. Chỉ cần còn yêu thì chẳng cần quan tâm xem người đó là người yêu cũ hay người yêu mới hay cái gì đó. Chỉ cần người mình yêu cũng yêu lại mình và không vi phạm luân thường đạo lý thì cứ yêu nhau thôi. Quay lại cũng đâu có gì to tát.

 5. Hôm nay đọc xong bộ này nên vào để lại chút lời nhắn với chủ nhà. Lâu lắm rồi mới có bộ mà mình đọc không sót một chương nào cả. Thật sự bộ này rất ý nghĩa, cảm ơn chủ nhà rất nhiều vì đã edit. Mình không thể ủng hộ chủ nhà trong lúc chủ nhà đang edit vì mình chỉ biết đến bộ này khi nó đã hoàn. Chân thành cảm ơn chủ nhà đã mang đến bộ đam hay như vậy.

 6. Đọc 1 lèo xong mới cmt, đến cái kết thì vui nhưng trong cả giai đoạn thì đau lòng quá. M dịch mượt làm lòng t đau 😦 Mong chờ truyện của CP Cảnh Nhiên quá :)) Chúc M năm mới vui vẻ và thực hiện được nhiều ước mơ nhé, hihi :*

 7. Thực sự rấtttt là cảm ơn Muối đã dịch truyện này. 39 có viết hay đến đâu mà không có giọng văn chuyển thể mượt mà của Muối thì cũng coi như đổ sông đổ bể. Thật sự là lâu lắmmmm rồi mới đọc 1 bộ hay như vậy, nhẹ nhàng sâu lắng nhưng vẫn đầy phấn khích =)))

  Thiệt sự lúc đọc muốn ghi nhiềuuuu lắm, nhưng không dám, tại sợ tự mình làm đứt mạch truyện đang đọc dang dở nên thôi đọc hết một lèo rồi ngồi tâm sự với Muối luôn.

  Tuy nói dị chớ thiệt ra đọc một lèo đến chương 40 mấy cũng bị đuối nhẹ một đoạn, phải tạm dừng 1 tuần =))) Không phải tại 39 hay cô Muối đâu, mà tại tui =)))) Quen ba cái cẩu huyết với yêu đơn phương rồi giờ thấy 1 đôi chim cu êu nhao tới tận xương tuỷ nó hổng có quen =)))))

  Mà dô vấn đề chính nà, mình tâm sự dìa truyện nha~ Nguyên Dã và Thiệu Nhất 2 ông chú này hành con dân thiệt sự =)))) Nói tóm gọn một câu là yêu nhau quá hoá rồ, cứ sợ mình không đủ tốt với đối phương.

  39 dẫn dắt con dân đi từ cái vui này đến cái méo mặt khác hay thật sự, xây dựng hình ảnh nhân vật cũng cực kì xuất sắc, mỗi nhân vật đều có tính cách riêng rất rõ ràng. Thích nhất dĩ nhiên vẫn là cặp đôi cộng lại hơn 70 của chúng ta xồi =)))) Kiểu tưởng tượng chắc qua bao nhiêu năm nữa Nguyên Dã vẫn là khỉ con, vẫn là ngọn lửa của Thiệu Nhất thấy cưng thiệt sự cưng.

  Thường trong tình yêu không so sánh ai yêu ai hơn được nhưng phần nào đó trong mình vẫn tin rằng tình cảm của Thiệu Nhất dành cho Nguyên Dã nhỉnh hơn một xíuuuuuu, chỉ là một xíu thôi nha, so với Nguyên Dã dành cho Thiệu Nhất.

  Hoặc là do Nguyên Dã lời yêu luôn dễ dàng bộc lộ hơn Thiệu Nhất nên đến mấy đoạn Thiệu Nhất bung hết ra mình thấy trân trọng hơn chăng?

  Trời ơi thiệt sự mấy đoạn lộ ra phần chân tình của Thiệu Nhất mình khóc như mưa luôn, nhất là cái đoạn Nguyên Dã bảo mất đi rồi mới thấy đau và Thiệu Nhất bảo đã thấy đau từ khi nói lời chia tay ấy, khóc vật vã thiệt sự….

  Lúc đó mình đã nghĩ, Thiệu Nhất là tín ngưỡng của Nguyên Dã, nhưng Nguyên Dã lại là mạng của Thiệu Nhất.

  Thiệt sự không dám tưởng tượng trong một năm đó Nhất sống như nào luôn khi anh ấy dựa dẫm về mặt tinh thần vào Nguyên Dã nhiều như thế….

  Thích cách tác giả đẩy truyện lên cao trào, lúc vừa mới cho Nhất bị thương là mình nghĩ ngay đến vụ kí tên rồi, tại mình là fangirl/hủ có tuổi lắm rồi =)))) Mình còn lạ gì vụ không được kí tên trong truyện nữa. Dù cho tình tiết căng thẳng nhất chưa thực sự bất ngờ nhưng mình cực kì thích cách xử lý tình huống này để đẩy Nguyên Dã và Thiệu Nhất trọn vẹn về bên nhau. Hơi ngoài lề một xíu chớ đọc khúc đó nhớ trong cái truyện nào ấy bạn nhân vật chính cũng bảo là muốn được có một tờ giấy công nhận, không phải vì muốn nhận được sự chấp thuận của ai mà vì nếu người yêu có chuyện gì thì mình sẽ được nằm trong danh sách thân nhân để liên hệ đầu tiên. Tự nhiên nhớ lại xong xúc động nhẹ nhẹ…

  Mà nói chứ 39 mẹ đẻ của Nguyên Dã và Thiệu Nhất nhưng mẹ ghẻ với em Dương quá nhaaa. Đọc hết phiên ngoại 3 xong chưng hửng “Ủa là sao?” =)))) Ý là OE rồi ai muốn nghĩ sao nghĩ đó hả? =))))) Okay fai~ Tui nghĩ HE nè!!!

  Còn đôi trong Hình Xăm nữa chớ, thấy cô Muối cũng dịch rồi nè, để lết nhẹ nhẹ qua bên đó nha =))))) Thấy combo công chất lừ thụ mỹ nam là mê rồi đó!!!

  Yêu :x:x:x

Nói gì đi các bạn ( ´ ▽ ` )ノ

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.